Khuyến mãi

Đại tiệc sinh nhất lần 2 tại Siêu Bán Rẻ

 

Tưng bừng chào mừng đại tiệc sinh nhật lần 2 tại Siêu Bán Rẻ Ngoài các sự kiện giảm giá các mặt hàng IPHONE – IPAD cực sốc tại website sieubanre.vn

Siêu Bán Rẻ xin dành tặng quý khách hàng 35 suất thay Pin BISON Siêu Cấp Vip Pro với giá chỉ 99.000 đ đến 199.000 đ

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm Từ IPHONE 6S Đến IPHONE X

Chỉ 35 suất dành cho những vị khách nhanh đăng ký ngay ở link bên dưới.

Hạn chót nhận đăng ký: 22/04/2021

Link đăng ký suất thay pin: Bấm vào đây

* Lưu ý: Event chỉ áp dụng tại cửa hàng Siêu Bán Rẻ. Sau khi nhận đủ lượt đăng ký Siêu Bán Rẻ sẽ chủ động thông báo ngày, giờ cụ thể.

* Pin Bison Bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng kèm thêm bảo hành luôn dung lượng sau 500 lần sạc còn hơn 80% và đặc biệt số lần sạc đat đến mức 800 lần. Chất lượng có thể nói đạt đến mức bằng hoặc nhỉnh hơn pin zin chính hãng.
* Sản phẩm đã đạt được 3 chứng chỉ quốc tế:

+ Chứng chỉ CE cho biết sản phẩm tuân theo pháp luật của Liên minh Châu u (EU) và cho phép sản phẩm đươc lưu thông tự do trong thị trường Châu u.Chữ CE tiếng Pháp là Comformance de Europe. Dấu CE chứng nhận sản phẩm đáp ứng các yêu về an toàn và có thể là các yêu cầu về tương thích điện từ trường.

+ Chứng chỉ FCC: FCC (Federal Communication Commission) là tên viết tắt của Ủy ban Truyền thông Liên bang là cơ quan đảm nhiệm việc quản về viễn thông, công nghệ thông tin, tần số vô tuyến điện… ở Mỹ. Chứng nhận FCC do tổ chức chứng nhận và kiểm định theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ FCC và ISO 9001

+ Chứng chỉ RoHS: được viết tắt từ Restriction of Certain Hazardous Substances – một tiêu chuẩn nhằm hạn chế vật chất nguy hiểm, góp phần bảo vệ môi trường xanh & sạch. Tiêu chuẩn này dùng luật pháp của Châu u cấm 06 loại chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường và đối với sức khoẻ con người trong quá trình sản xuất: Cadmium (Cd), Thuỷ ngân ( Hg), Chromium hoá trị 6, hợp chất của Brom như: PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers), và Chì (Pb).
Xem thêm tại: 
https://bison.com.vn/gioi-thieu-ve-bison/

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0846 023456 hoặc Fanpage Siêu Bán Rẻ

Địa chỉ cửa hàng: 759 Phạm Văn Thuận, KP 5, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai