ipad-sieu-ban-re

 

Hiện Apple đang lên kế hoạch bổ sung một loạt những nâng cấp cho dòng iPad trong những năm tới, bao gồm các mẫu 14.1 inch mới và mẫu 11 inch với màn hình OLED, cũng như giới thiệu những công nghệ camera ẩn dưới màn hình và iPad màn hình gập.

Mẫu thiết bị iPad 14.1 inch đang được đồn đại sẽ ra mắt vào đầu năm sau với công nghệ màn mini LED. Và mới đây nhà nghiên cứu Ross Young cho biết ông cũng đang tìm kiếm thêm xác nhận từ các nhà cung cấp khác về các mẫu iPad có màn hình lớn hơn.

 

ipad-sieu-ban-re

 

Đồng thời, mẫu iPad Pro 11 inch trước mắt vẫn sẽ tiếp tục trang bị công nghệ màn hình hiện tại và Apple cũng chưa có kế hoạch nâng cấp lên màn hình mini LED hoặc màn hình Liquid Retina XDR như trên các ‌iPad Pro‌ 12.9 inch.

Thay vào đó, thì Apple được cho là sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho dòng ‌iPad Pro vào năm 2024. Nhà phân tích Ross Young cũng cho biết Apple đang hy vọng mẫu iPad Pro‌ OLED 11 inch sẽ bán chạy với số lượng bán ra cao hơn mẫu ‌iPad Pro‌ OLED 12.9 inch.

 

ipad-sieu-ban-re

 

Hệ thống Camera TrueDepth ẩn dưới màn hình của Apple cũng có thể sẽ xuất hiện trên ‌iPad‌ trước khi được đem lên trên iPhone, có lẽ là vì Apple sẽ dễ dàng hơn trong việc trang bị camera ẩn bên dưới màn hình lớn của mẫu iPad, đồng thời việc triển khai cũng sẽ dễ dàng hơn khi iPad‌ được sản xuất với số lượng thấp hơn mẫu ‌iPhone‌. Dự kiến, thì công nghệ này sẽ được giới thiệu trong năm sau.

 

ipad-sieu-ban-re

 

Ngoài ra, nhà phân tích Ross Young cũng cho biết rất có thể Apple sẽ cho ra mắt mẫu iPad màn hình gập trong thời gian tới, trước khi giới thiệu các mẫu điện thoại iPhone màn hình gập.

Nguồn: MacRumors