AirPods 3 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple đang trì hoãn việc ra mắt AirPods 3 do chưa đáp ứng đủ nguồn cung. Tuy nhiên mới đây, một thông tin cho rằng AirPods 3 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 này.

 

Airpods3-sieu-ban-re

 

 

Thời gian qua, rất nhiều thông tin về AirPods 3 đã bị rò rỉ trên mạng.Tin đồn cho rằng, AirPods 3 sẽ có thiết kế gần giống với mẫu AirPods Pro nhưng phần thiết kế có một số cải tiến như phần tai lớn hơn, vừa vặn hơn và phần thân tai nghe ngắn hơn. Những tin đồn này cho rằng, AirPods 3 sẽ không có thiết kế in-ear giống như mẫu AirPods Pro. 

 

Airpods3-sieu-ban-re

 

Hầu hết các tin đồn đều cho rằng AirPods 3 sẽ được Apple giới thiệu cùng với mẫu iPhone 13 series trong sự kiện ra mắt vào ngày 14/9 vừa qua. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì mẫu AirPods 3 vẫn chưa được công bố chính thức.

Và theo báo cáo mới nhất, AirPods 3 đã bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt, và các nhà cung cấp sẽ bắt đầu chuyển hàng cho Apple trong vài tuần tới đây. Tuy nhiên, được biết hiện tại, số lượng sản xuất của AirPods 3 vẫn còn hạn chế.

Đây cũng được cho là lý do khiến AirPods 3 chưa được ra mắt trong sự kiện mới đây của Apple. Sau khi có đủ hàng, Apple sẽ chính thức ra mắt AirPods 3 trong thời gian tới. Hy vọng rằng, sản phẩm này có thể được ra mắt tại sự kiện ra mắt mẫu Mac mới sử dụng chip M1X được tổ chức vào tháng 10 tới.