AirPods 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay với hộp sạc không dây tiêu chuẩn

Theo một số nguồn tin gần đây cho biết, Apple đang phát triển những mẫu tai nghe true wireless tiếp theo của mình, bao gồm mẫu AirPods 3 và AirPods Pro 2.

 

airpod3-sieu-ban-re

 

 

Và mới đây, một nguồn uy tín vừa tiết lộ rằng AirPods 3 sẽ xuất xưởng vào cuối năm nay cùng với hộp sạc không dây theo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó nguồn tin này còn cho biết thêm, AirPods 3 sẽ có các ear tips sở hữu kích thước khác nhau để chúng vừa vặn với người dùng. Sau hai thế hệ ra mắt AirPods với kích thước và thiết kế giống nhau, Apple cuối cùng sẽ cung cấp cho người dùng một tùy chọn tương tự như AirPods Pro.

 

airpod3-sieu-ban-re

 

Dự kiến AirPods 3 sẽ xuất hiện với một thiết kế. Tai nghe true wireless sắp tới của Apple sẽ áp dụng công nghệ SiP (System-in-Package). Tương tự như AirPods Pro, cho phép Apple nhồi nhét thêm nhiều linh kiện hơn bên trong.

Ngoài ra, nhiều khả năng mẫu tai nghe này sẽ không có tính năng khử tiếng ồn chủ động vì Apple có thể sử dụng nó như một yếu tố khác biệt giữa các mẫu AirPods và “Pro”.

 

airpod3-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên hiện chúng ta chưa biết khi nào Apple sẽ ra mắt AirPods 3 mới. Nhưng nó có thể xuất hiện tại sự kiện tháng 9 cùng loạt iPhone tiếp theo. Hãy cùng chờ xem nhé.