AirPods 3 và AirPods Pro có bản cập nhật phần mềm mới

Mới đây, Apple đã phát hành bản cập nhật firmware 4A402 mới cho AirPods Pro. Ngoài ra, mẫu tai nghe AirPods 3 mới ra mắt gần đây cũng nhận được phần mềm mới.

 

sieu-ban-re

 

 

Cụ thể, đối với mẫu AirPods Pro, bản cập nhật của nó tăng từ số phiên bản 4A400 trước đó đã được phát hành vào tháng 10. Còn bản cập nhât cho dòng AirPods 3 thì có số phiên bản mới là 4B66.

Tuy nhiên, hiện tại phía Apple không cung cấp thông tin về những gì họ đã mang đến cho bản cập nhật mới trên các tai nghe không dây của mình. Vì thế, chúng ta vẫn chưa thể biết được các firmware mới của AirPods Pro và AirPods thế hệ thứ 3 sẽ mang đến tính năng gì cho người dùng.

 

sieu-ban-re

 

Nhiều đồn đoán cho rằng Apple chỉ chỉ tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất thiết bị trong phiên bản cập nhật này mà thôi.

Hiện không có cách tiêu chuẩn nào để nâng cấp phần mềm mẫu ‌AirPods‌‌. Firmware thường được cài đặt tự động khi tai nghe này được kết nối với thiết bị iOS. Người dùng chỉ cần đặt ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌ vào trong hộp, kết nối ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌ với nguồn điện, sau đó ghép nối ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌ với iPhone hoặc iPad thì bản cập nhật sẽ được tải xuống và cài đặt.

Cách kiểm tra firmware ‌‌‌như sau: Kết nối ‌‌AirPods‌‌ hoặc ‌‌‌‌AirPods Pro‌‌‌‌ với thiết bị iOS của người dùng > Mở ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌ > Nhìn vào số bên cạnh “Phiên bản firmware”.

 

sieu-ban-re