AirPods Pro 2 chính là chiếc AirPods Max phiên bản bỏ túi?

 

Apple đã giới thiệu mẫu tai nghe AirPods Max chụp tai độc đáo cách đây không lâu. Và mới đây nhất công ty cũng đã ra mắt mẫu AirPods 2. Với những công nghệ âm thanh trên mẫu AirPods Pro thế hệ thứ 2, kỹ sư của Apple cũng đánh giá nó chính là một mẫu AirPods Max bỏ túi.

 

Theo như kỹ sư của Apple – Esge Andersen cũng đã tham gia cuộc phỏng vấn với What Hi-Fi. Ông đã cho biết, công ty muốn mẫu AirPods Pro 2 có chất lượng âm thanh giống như chiếc AirPods Max. Nhóm sản xuất đã cố gắng mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Theo như tiết lộ từ kỹ sư này, mẫu AirPods Pro 2 chính là AirPods Max để vừa gọn trong túi.

 

 

Mẫu Apple AirPods Pro 2 được đánh giá là một trong những mẫu tai nghe không dây xuất sắc nhất hiện nay. Nó được thiết kế và thử nghiệm nhiều lần nhằm đáp ứng cả các dải tần số cao. Chiếc AirPods Pro thế hệ thứ 2 không hỗ trợ âm thanh Lossless. Tuy nhiên theo như ông Anderson, đó là một hạn chế về chất lượng âm thanh của các mẫu tai nghe Bluetooth. Công ty vẫn đang không ngừng nâng cao chất lượng âm thanh bằng cách hoàn thiện những yếu tố khác.

 

 

Cho dù thế nào thì chiếc AirPods Pro 2 vẫn là một sản phẩm đáng để mua trong năm nay. Nhưng nếu như người dùng là người yêu thích kiểu tai nghe chụp tai thì chiếc AirPods Max cũng là sự lựa chọn rất tốt. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể cân nhắc về kinh tế để lựa chọn cho mình một loại tai nghe phù hợp.