AirPods Pro 2 mới có thể sạc cùng bộ sạc của Apple Watch

Với mẫu AirPods Pro 2 người dùng sẽ có thể sử dụng bộ sạc Apple Watch để nạp năng lượng cho hộp đựng tai nghe không dây này.

Apple cho biết AirPods Pro 2 cung cấp thời lượng pin dài hơn, với thời gian nghe lên đến 6 giờ cho mỗi lần sạc với tính năng khử tiếng ồn chủ động được bật. Hộp sạc hiện tại cung cấp tổng thời gian nghe lên đến 30 giờ, so với tối đa 24 giờ của mẫu AirPods Pro.
Được biết, mẫu AirPods Pro 2 được trang bị một hộp sạc mới hỗ trợ tính năng tìm kiếm bằng Find My bằng cách phát ra âm thanh với bộ loa tích hợp. Bên cạnh chiếc hộp sạc này còn có dây đeo đi kèm để người dùng thuận tiện mang theo mỗi khi đi ra ngoài.
Mẫu AirPods Pro 2 có giá bán là 249 USD và Apple cho phép đặt hàng vào ngày 9 tháng 9, sau đó hãng sẽ chính thức bán ra vào ngày 23 tháng 9. Mẫu tai nghe này còn có thêm những miếng đệm tai nghe với nhiều kích cỡ . Người dùng có thể tha hồ thay đổi, lựa chọn theo kích cỡ vành tai của mình.
Như vậy, hiện có ba cách để người dùng có thể sạc hộp AirPods Pro mới, bao gồm: bằng cáp Lightning, sạc không dây MagSafe và miếng sạc từ tính của Apple Watch.