AirPods Pro 2 ra mắt với chip H2 cùng loạt cải tiến nhưng thiếu đi một tính năng này

Hôm nay, Apple đã chính thức ra mắt AirPods Pro 2 tại sự kiện “Far out”. Đây là “người kế nhiệm” của AirPods Pro đã được giới thiệu từ 3 năm trước. tại sự kiện “Far out” mang đến loạt tính năng được cải tiến cho người dùng. 

Sau 3 năm, Apple cuối cùng cũng đã chính thức giới thiệu thế hệ tiếp theo của AirPods Pro. Năm nay, mẫu tai nghe không dây này đượctrang bị con chip H2 hoàn toàn mới. Con chip này được thừa kế lại từ chip H1 những ưu điểm nổi bật. Đồng thời tai nghe không dây này cũng được cải tiến một số tính năng và âm thanh để mang tới trải nghiệm tốt hơn.
Tính năng khử tiếng ồn chủ động, chế độ âm thanh trong suốt và âm thanh tổng thể của tai nghe đã tốt hơn. Tuy nhiên mẫu AirPods Pro 2 sẽ không hỗ trợ Apple Music Lossless. Tính năng này có vẻ đã bị loại khỏi sản phẩm năm nay. Hiện tại Apple vẫn chưa đưa ra thông tin để xác nhận về tính năng này.
Tai nghe AirPods Pro mới được hỗ trợ Bluetooth 5.3. Nó có thời lượng pin dài hơn và phần hộp sạc của thiết bị cũng được thiết kế với những tính năng thú vị. Tai nghe này được bán với giá $249, khoảng hơn 5.5 triệu đồng.