AirPods Pro 2 sẽ có tính năng xác định nhiệt độ cơ thể và tính năng đo nhịp tim

 

airpods-pro-2-sieu-ban-re

Mới đây trang 9to5mac đã chia sẻ lại thông tin, nhà báo Mark Gurman đến từ Bloomberg báo cáo rằng mẫu AirPods Pro 2 đang trên đà phát triển vào cuối năm nay. Một báo cáo gần đây từ nguồn tin 52Audio đã chỉ ra rằng, AirPods Pro 2 sẽ có tính năng hỗ trợ phát lại âm thanh lossless chất lượng. Bên cạnh đó hộp sạc cũng được thiết kế lại.

Mới đây Mark Gurman đã tiết lộ thêm, tính năng hỗ trợ theo dõi nhịp tim hoặc khả năng xác định nhiệt độ cơ thể đã được Apple nghiên cứu. Cả hai tính năng này đều được nghiên cứu nhưng ông khắc chắc chắn liệu những tính năng này có được ra mắt trong năm nay hay không.

 

airpods-pro-2-sieu-ban-re

 

Thông tin được chia sẻ cụ thể như sau: “Mẫu AirPods Pro mới trong năm nay sẽ không có khả năng theo dõi nhịp tim. Như tôi đã báo cáo một thời gian, Apple đang chuẩn bị ra mắt mẫu AirPods Pro mới vào cuối năm nay. Nếu người dùng mua AirPods Pro thế hệ đầu được ra mắt vào cuối năm 2019, pin của sản phẩm này thể sắp hết tuổi thọ hoặc ít nhất là hiệu suất sử dụng đang giảm.

Trong vài tháng qua, đã có nhiều tin đồn về việc mẫu AirPods Pro 2 có khả năng xác định nhịp tim hoặc nhiệt độ cơ thể của người đeo. Tôi được thông báo rằng không có tính năng nào nói trên có khả năng xuất hiện trong bản nâng cấp năm 2022, mặc dù vậy Apple đã khám phá, nghiên cứu những tính năng này và hứa hẹn nó sẽ được tích hợp trong tương lai.”