AirPods Pro 2 sẽ được trang bị tính năng gián đoạn khử tiếng ồn?

Apple đang lên kế hoạch ra mắt mẫu AirPods Pro 2 trong năm tới. Và mới đây, công ty đã nộp bằng sáng chế cho một tính năng mới trên AirPods Pro 2. Tính năng này sẽ có khả năng tự động bật chế độ âm thanh trong suốt. 

 

airpod-gen-2-sieu-ban-re

 

 

Theo nguồn tin tới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, tai nghe AirPods Pro 2 sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Thời điểm cụ thể có thể là những tháng quý III. Và hiện tại sự khác biệt của các mẫu Pro cao cấp là khả năng khử tiếng ổn chủ động (ANC). Bây giờ, Apple đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế cho một tính năng tự bật âm thanh trong suốt trên mẫu AirPods Pro.

 

airpod-gen-2-sieu-ban-re

 

Về cơ bản, tính năng này cho phép người dùng nghe thấy các âm thanh cần thiết dù người dùng đang bật ANC. Có thể kể đến như tiếng còi xe trên đường, hoặc tiếng chào hỏi từ người dùng khi đi qua nhau. Vấn đề của ANC chính là nó không thể đưa bất kỳ âm thanh ngoài nào khi người dùng đang bật. Tính năng mới sẽ cho phép tự động bật chế độ trong suốt khi người dùng muốn nói chuyện với ai đó.

airpod-gen-2-sieu-ban-re

 

Với công nghệ trong mô tả, bạn chỉ cần cài đặt giọng nói của người khác. Khi người đó bắt đầu nói thì tai nghe sẽ tự động bật âm thanh trong suốt. Người dùng cũng có thể cài đặt một số âm thanh phổ biến như báo động, báo cháy, còi xe cảnh sát… Bên cạnh đó, AirPods Pro 2 năm nay cũng có thể được bổ sung tính năng sức khỏe nhờ các cảm biến mới. Nó cũng sẽ trở thành một bộ thiết bị sức khỏe cùng với Apple Watch. Hãy chờ đón những thông tin tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.