AirPods Pro 2 sẽ được trình làng tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới?

 

 

Theo trang Bloomberg, mẫu AirPods Pro 2 được mong đợi từ lâu sẽ là một phần trong sự kiện ra mắt những sản phẩm của Apple vào thứ 4 ngày 7/9 tới đây. Phiên bản AirPods Pro đầu tiên ra mắt vào năm 2019 đã được trang bị hai tính năng cao cấp và dự kiến chúng cũng sẽ duy trì trên thế hệ tiếp theo là Khử ồn chủ động (ANC) và chế độ trong suốt.

 

Tính năng khử tiếng ồn chủ động sẽ giúp loại bỏ những tạp âm từ môi trường bên ngoài, chế độ Trong suốt giúp cho người dùng có thể lắng nghe những âm thanh quan trọng như tiếng còi xe cứu thương, hoặc xe cảnh sát mà không cần phải tháo tai nghe ra.

 

 

Thời lượng pin trên chiếc tai nghe mới khả năng cao sẽ được nâng cấp, AirPods Pro ban đầu đã cung cấp 24 giờ nghe gọi và 18 giờ đàm thoại với nhiều lần sạc cho hộp sạc. Với mẫu AirPods 3, tổng lượng pin sử dụng (bao gồm cả hộp sạc) vượt quá 30 giờ. Chính vì vậy sắp tới đây mẫu AirPods Pro 2 sẽ có thời lượng pin vượt trội.

 

 

Theo như nhà phân tích Ming-Chi Kuo, hộp sạc của AirPods Pro 2 sẽ tiếp tục sử dụng cổng sạc Lightning chứ không phải cổng sạc USB-C. Bên cạnh việc tăng thời lượng pin, Apple cũng sẽ thay thế vi xử lý H1 bằng một con chip mới có tên mã là B698 nhằm cải thiện trải nghiệm sử dụng.

Các mẫu tai nghe không dây AirPods Pro hiện tại đang có giá dưới 200 USD (khoảng 4.6 triệu đồng) và phiên bản nâng cấp sắp tới đây dự kiến sẽ có mức giá khoảng 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng).

Đã có một số tin đồn cho rằng mẫu tai nghe AirPods Pro 2 sẽ có thêm một số tính năng liên quan đến sức khoẻ tuy nhiên tin đồn đó đã bị bác bỏ. Có lẽ trong tương lai nó sẽ xuất hiện trên các thiết bị tai nghe của Apple.

 

 

Apple đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế cho công nghệ mới, người dùng có thể sử dụng cử chỉ bằng tay để sử dụng một số tính năng của mẫu AirPods Pro 2 và mẫu tai nghe này cũng được trang bị Bluetooth 5.2 thay cho Bluetooth 5.0 trên AirPods Pro.

Bên cạnh mẫu tai nghe AirPods Pro 2, Apple cũng được cho là sẽ chính thức tiết lộ bốn mẫu iPhone mới và dòng mẫu Apple Watch Series 8, Apple Watch SE (2022), Apple Watch Pro. Bản Pro dự kiến sẽ được trang bị màn hình lớn hơn, pin khỏe hơn và nhiều tính năng vượt trội.

 

Nguồn: Phone Arena