AirPods Pro 2 sẽ không được trang bị cảm biến theo dõi sức khỏe mới

 

airpods-pro-2-sieu-ban-re

 

Những tin đồn gần đây cho biết AirPods Pro 2 sắp ra mắt. Tất cả đều hy vọng rằng tại sự kiện giới thiệu dòng iPhone 14 mới có thể thấy tai nghe True Wireless mới của Apple.

 

Thời gian vừa qua, chúng ta đã được nhìn thấy rất nhiều thông tin được rò rỉ về mẫu tai nghe không dây AirPods Pro 2, và thông qua đó cho thấy mẫu tai nghe không dây mới này sẽ được trang bị cảm biến nhịp tim và nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên, mới đây nhà báo Mark Gurman trong bản tin Power On đã nghi ngờ những tin đồn đó là sự thật. Thay vào đó, những tính năng sức khỏe mới này sẽ chỉ xuất hiện trên dòng Apple Watch mới vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

 

airpods-pro-2-sieu-ban-re

 

“Trong khoảng thời gian vừa qua, có nhiều thông tin rò rỉ cho rằng tính năng xác định nhịp tim và tính năng đo nhiệt độ cơ thể của người sử dụng sẽ được tích hợp trên mẫu tai nghe không dây AirPods Pro 2022 mới. Tôi được biết rằng sẽ không có tính năng mới nào có thể xuất hiện trong AirPods Pro 2022”, Mark Gurman cũng cho biết trong bản tin Power On mới. Nhà báo Mark Gurman cho biết thêm rằng cả hai tính năng đều đã được thử nghiệm nội bộ trong Apple và có thể xuất hiện vào một ngày nào đó trong tương lai.

Được biết, Apple đã không cung cấp cho mẫu AirPods Pro bất kỳ bản cập nhật nào kể từ khi ra mắt vào năm 2019, bên cạnh đó hộp sạc MagSafe mới vào mùa thu năm ngoái. Dự kiến Apple sẽ công bố một phiên bản mới của mẫu AirPods Pro vào cuối năm nay cùng với dòng iPhone 14 và các mẫu Apple Watch mới vào mùa thu này.