Anh chàng đặt mua iPhone 7 giá rẻ trên mạng, khi nhận hàng mới tóa hỏa

Câu chuyện về những rủi ro khi mua sắm trực tuyến ngày càng thường xuyên hơn, mà nguyên nhân đến là từ việc ham rẻ. Và mới đây, một người đàn ông ở Thái Lan đã phải phải ngậm trái đắng khi đặt mua chiếc iPhone 7.

iphone-sieu-ban-re

 

Theo trang Oriental Daily, anh ta mua một chiếc iPhone 7 trực tuyến thông qua nền tảng Lazada. Tuy nhiên, thay vì nhận được một chiếc iPhone 7 thì anh này nhận được một chiếc bàn làm việc với hình dáng của một chiếc iPhone 7.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Anh chàng này cứ nghĩ trong đầu là đặt được một món hàng hời vì giá khá rẻ. Tới khi nhận hàng anh ta giờ mới tá hỏa vì sao tiền sản phẩm rẻ trong khi tiền ship khá đắt. Được biết, chiếc bàn hình chiếc iPhone 7 này có giá 247.89 USD (gần 6 triệu).

Anh này cũng thừa nhận chỉ vì không tìm hiểu thông tin sản phẩm và ham giá rẻ đã gây nên việc này. Dù sao không có chiếc smartphone mơ ước của mình, ít nhất anh ta cũng có một chiếc bàn làm việc phải không nào?

Để tránh sự việc hi hữu này diễn ra với mình, người dùng nên đến tiệm lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý tại các hệ thống uy tín để tránh những điều đáng tiếc xẩy ra nhé!

Nguồn: Thesundaily