Apple AirPods 3 chính thức ra mắt với pin trâu hơn, giá 4,1 triệu

Rạng sáng ngày 19/10, Apple chính thức ra mắt AirPods 3. Sản phẩm này có thiết kế khá giống cới những tin đồn trước đó và nó không có quá nhiều nâng cấp.

 

airpods-3-sieu-ban-re

 

 

Bên cạnh dòng MacBook Pro 2021, Apple còn trình làng AirPods 3. Thiết kế của mẫu tai nghe này được lấy từ dòng AirPods Pro nhưng vẫn giữ kiểu dáng earbuds truyền thống. Qua hình ảnh có thể thấy phần cuống tai nghe đã được thiết kế ngắn hơn thế hệ trước cũng như ôm sát tai hơn. Theo như Apple kiểu thiết kế này tinh tế hơn và giúp âm tuyền vào tai tốt hơn. Đặc biệt nó đã tối ưu hoá để vừa với kích cỡ vòm tai của tất cả người dùng.

 

airpods-3-sieu-ban-re

 

Đặc biệt Apple đã trang bị khả năng chống mồ hôi và chống nước chuẩn IPX4 cho cả tai nghe và hộp sạc. Mặc dù không có khả năng chống ồn chủ động ANC như AirPods Pro như AirPods 3 lại hỗ trợ công nghệ Spatial Audio giúp phát hiện chuyển động đầu, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động hơn.

Bên cạnh đó, tai nghe AirPods mới của Apple còn được hỗ trợ codec giọng nói AAC-ELD mới giúp giao tiếp rõ ràng hơn. Thiết bị này còn được tích hợp cả tính năng Adative ED tương tự AirPods Pro, cho phép điều chỉnh âm thanh theo thời gian thực.

 

airpods-3-sieu-ban-re

 

Apple cùng đã nâng cấp thời lượng pin cho AirPods 3. Qua đó tai nghe có thể phát nhạc liên tục trong vòng 6 giờ và đàm thoại liên tục trong vòng 4 giờ. AirPods 3 còn được hỗ trợ sạc nhanh, 5 phút sạc cho 1 giờ nghe nhạc. Hộp sạc của sản phẩm cũng hỗ trợ sạc không dây MagSafe. Thiết bị được bán với giá 179USD (khoảng 4,1 triệu đồng)