Apple AR Glasses sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến vì gặp khó khăn về thiết kế?

 

 

Apple được cho là đang làm việc trên một sản phẩm kính AR mới của hãng trong một khoảng thời gian dài. Và một báo cáo trước đây cho thấy Apple sắp giới thiệu sản phẩm này ra thị trường. Thế nhưng theo một nguồn tin mới đây nhất thì Apple có thể sẽ phải trì hoãn sự ra mắt thêm một khoảng thời gian.

Apple được cho là đang chuẩn bị cho sự ra mắt của của một mẫu kính AR vào năm tới. Tuy nhiên, theo một báo cáo mới từ nhà phân tích Jeff Pu đã chỉ ra rằng, Apple sẽ phải trì hoãn thiết bị AR Glasses thêm một vài năm nữa.

 

 

Nguồn tin này còn cho biết thêm, Apple AR Glasses có thể ra mắt vào năm 2025 hoặc là 2026 do gặp phải các vấn đề về thiết kế. Hiện tại, vẫn chưa có một thông tin chính xác về khó khăn mà Apple đang gặp phải bởi vì cụm “khó khăn về thiết kế” mang lại hàm ý khá rộng về kỹ thuật cũng như là tính thẩm mỹ.

Mặc dù có sự chậm trễ nhưng CEO của Apple là Tim Cook vẫn đặt các sản phẩm đeo thực tế ảo AR lên hàng đầu vì công ty tin rằng đây chính là một công nghệ hiện đại tiếp theo trong tương lai.

Nguồn: Gizmochina