Apple bắt đầu bán bộ sạc USB-C của Mophie được thiết kế cho iPhone, iPad và Mac

Mới đây Mophie đã ra mắt hai bộ sạc USB-C siêu nhỏ gọn được thiết kế cho iPhone, iPad và Mac, với các tùy chọn công suất là 30W và 67W.

apple-cu-sac-sieu-ban-re

Sản phẩm được thiết kế bằng vật liệu GaN (gallium nitride), phụ kiện này nhỏ, nhẹ và nó giúp tiết kiệm điện hơn so với bộ sạc truyền thống dựa trên silicon, bao gồm cả bộ sạc 30W và 67W của Apple. Cả hai củ sạc mới này của Mophie đều có chân sạc có thể gập lại. Nó sử dụng một cổng USB-C duy nhất với khả năng sạc nhanh và cáp USB-C to USB-C dài hai mét đi kèm trong hộp.

Bên cạnh đó bộ sạc 30W lý tưởng để sử dụng với iPhone, iPad và MacBook Air M1, và bộ sạc 67W phù hợp với MacBook Pro 14 inch trở lên.

apple-cu-sac-sieu-ban-re

Bộ sạc GaN duy nhất mà Apple phát hành cho đến nay chính là củ sạc USB-C 140W, nó được đi kèm với MacBook Pro 16 inch mới nhất và được bán riêng. Apple cũng được cho là đang lên kế hoạch ra mắt một bộ sạc 35W mới với cổng USB-C kép có thể sử dụng vật liệu GaN. Bên cạnh những hình ảnh rò rỉ cho thấy bộ sạc sẽ có chân sạc có thể gập lại.

Người dùng có thể đặt hàng các bộ sạc mới của thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple. Giá bán củ sạc 30W có giá 44.95 USD (khoảng 1 triệu đồng) và củ sạc 67W có giá 69.95 USD (khoảng 1.6 triệu đồng).