Apple bắt đầu bán iPad Gen 8 refurbished với giá rẻ hơn

Trong tuần này, Apple đã bắt đầu bán các mẫu iPad Gen 8 refurbished (hàng tân trang) lần đầu tiên thông qua cửa hàng trực tuyến của mình tại Mỹ kể từ khi thiết bị này được phát hành vào năm ngoái.

 

iPad-Gen8-refurbished-sieu-ban-re

 

 

Như thường lệ, các phiên bản refurbished của iPad Gen 8 sẽ được giảm giá khoảng 15% so với các model hoàn toàn mới. Với giá bắt đầu từ 279 USD (khoảng 6.36 triệu đồng) cho biến thể 32GB bộ nhớ trong.

 

iPad-Gen8-refurbished-sieu-ban-re

 

Apple cho biết các mẫu iPad refurbished sẽ được chứng nhận của họ sẽ được kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói lại kỹ lưỡng trong một hộp màu trắng mới, với cáp Lightning, củ sạc và sách hướng dẫn đi kèm trong hộp. Một chiếc iPad hàng tân trang cũng được thay pin mới và thay vỏ ngoài khiến nó hầu như không thể phân biệt được với một chiếc iPad hoàn toàn mới.

iPad refurbished sẽ được bảo hành một năm tiêu chuẩn của Apple. Phạm vi bảo hiểm này có thể được mở rộng với gói AppleCare+ cho iPad, có sẵn với mức phí một lần là 69 USD hoặc trả 3.49 USD/tháng trong 24 tháng tại Mỹ. Được biết, Apple gần đây cũng bắt đầu bán các mẫu iPad Pro 2020 refurbished, mang đến tùy chọn giảm giá hấp dẫn cho người dùng.

Được giới thiệu vào tháng 9 năm 2020, iPad Gen 8 có màn hình Retina 10.2 inch. Máy đượ trang bị con chip A12 Bionic với Neural Engine. Chiếc máy tính bảng này vẫn sử dụng cổng Lightning và hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil, bàn phím Smart Keyboard và thêm tùy chọn kết nối LTE.