Apple bắt đầu sản xuất AirPods mới, dự kiến ra mắt vào quý 3 năm nay

Dự kiến thế hệ AirPods mới của Apple ​​sẽ được ra mắt vào quý 3 năm nay. Theo các nguồn tin gần đây, việc sản xuất đã bắt đầu được tiến hành.

 

 

airpods-moi-sieu-ban-re

Theo báo cáo của DigiTimes (Via MacRumors), Apple đang có kế hoạch tung ra phiên bản AirPods mới vào quý 3 năm 2021. Báo cáo cho biết thêm rằng một trong những nhà cung cấp Apple đã bắt đầu sản xuất linh kiện cho AirPods thế hệ tiếp theo. Nhà cung cấp được đề cập ở đây là Công nghệ ASE của Đài Loan.

 

airpods-moi-sieu-ban-re

 

Khung thời gian ra mắt phù hợp với các rò rỉ trước đó, đặc biệt là rò rỉ từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo nổi tiếng. Kuo cho rằng Apple sẽ bắt đầu sản xuất AirPods thế hệ thứ ba của AirPods vào quý 3 năm nay, kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9. Mặc dù trước đó, nhà phân tích này tin rằng AirPods thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay thế nhưng hiện tại ông đã thay đổi quan điểm của mình.

 

 

airpods-moi-sieu-ban-re

 

Theo báo cáo khác, chiếc tai nghe AirPods 3 dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như thiết kế của AirPods Pro. Nghĩa là chiếc tai nghe không dây này sẽ có phần thân ngắn hơn thế hệ trước. Tuy nhiên, thiết bị này sẽ không có các đầu tai bằng silicon và khả năng khử tiếng ồn chủ động. Vì thiếu các tính năng này nên mức giá dự kiến của mẫu AirPods 3 cũng thấp hơn AirPods Pro. Hiện tại mới chỉ có các rò rỉ trên, hãy cùng đợi Apple cập nhật thêm thông tin về sản phẩm này nhé!