Apple bắt đầu sản xuất hàng loạt MacBook Pro 14 inch và 16 inch

Báo cáo mới từ DigiTimes, các nhà cung cấp của Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Dự kiến, lô hàng về MacBook Pro mới này sẽ đạt con số 800,000 chiếc vào cuối tháng 11.

 

macbookpro-14inch-sieu-ban-re

 

 

Thông tin về dòng MacBook Pro 2021 đã được tiết lộ khá nhiều trong các rò rỉ trong thời gian qua. Dự kiến các máy tính xách tay này ​​sẽ có màn hình Mini-LED hoàn toàn mới, thiết kế được cải tiến, dùng chip silicon M1X mạnh mẽ hơn và nó sẽ ra mắt trước cuối năm nay. Theo các tin đồn trước đó, việc sản xuất các mẫu MacBook Pro mới này sẽ bắt đầu vào quý 3 năm nay. Và thông tin mới của DigiTimes đã xác nhận những báo cáo đó.

 

macbookpro-14inch-sieu-ban-re

 

Một báo cáo trước đó tới từ DigiTimes cũng cho biết rằng, các máy tính xách tay mới của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 9. Có lẽ chúng sẽ được ra mắt cùng với dòng iPhone 13 và Apple Watch series 7. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng Apple sẽ phát hành dòng MacBook Pro 2021 tại sự kiện thứ hai trong mùa thu, nhiều khả năng sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới.

 

macbookpro-14inch-sieu-ban-re

 

Vào tuần trước, Apple cũng đã gửi nhiều sản phẩm chưa được phát hành, bao gồm cả máy Mac và Apple Watch vào cơ sở dữ liệu Âu-Á. Mặc dù hồ sơ chỉ tiết lộ số model nhưng chúng nhiều khả năng các mẫu MacBook Pro và Apple Watch Series 7 sắp tới.

Trước đó, Apple cũng được cho là đã đầu tư hơn 200 triệu USD để đảm bảo năng lực sản xuất bổ sung cho màn hình Mini-LED cho MacBook Pro tiếp theo, và đã tích cực tìm kiếm các nhà cung cấp bổ sung cho chuỗi cung ứng của mình.