Apple bất ngờ mở kênh YouTube ‘Apple Việt Nam’

 

Mới đây, nhiều người đã phát hiện Apple đã tạo một kênh YouTube “Apple Việt Nam” và đã đăng tải một loạt video của hãng kèm theo phụ đề tiếng Việt. Động thái này khiến cho nhiều người bất ngờ và phấn khích khi từ nay có thể xem những nội dung của Apple bằng ngôn ngữ mẹ đẻ.

 

 

Theo đó, một loạt video được Apple đăng tải từ sáng hôm nay (16/12) đều về những sản phẩm mà Apple đã ra mắt trong sự kiện “Far Out”, có thể kể đến như là iPhone 14 Series, Apple Watch Ultra, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE (2022),…

Trong những video này, Apple đã gắn thêm vào đó phụ đề tiếng Việt để chúng ta hiểu được nội dung. Hiện tại kênh YouTube có số lượng đăng ký “khiêm tốn” khi chỉ gần 2.000 người.

 

 

Đây không phải là lần đầu Apple mở kênh YouTube chính thức tại quốc gia, khi hãng đã làm điều tương tự với Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Anh, Úc,… Tuy nhiên, một điều tình cờ là 23 kênh YouTube quốc gia này lại có tới 13 kênh đã có cửa hàng Apple chính hãng tại quốc gia đó, liệu có thể sắp tới Apple sẽ mở Apple Store tại Việt Nam không nhỉ? Hãy cùng đón xem những thông tin tiếp theo nha!