Apple bất ngờ phát hành iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 để sửa lỗi

Sau khi phát hành bản cập nhật iOS 15.2 và iPadOS 15.2 cho người dùng iPhone/ iPad, và hôm nay Apple đã tung ra bản sửa lỗi đầu tiên của bản cập nhật này.

 

ios15-2-1-sieu-ban-re

 

 

Theo đó, mới đây Apple vừa tung ra iOS/iPadOS 15.2.1 cho các mẫu iPhone/iPad tương thích. Và dường như bản cập nhật này chỉ là tập trung sửa lỗi chứ không mang đến bất kỳ tính năng gì mới.

 

ios15-2-1-sieu-ban-re

 

Cụ thể, ghi chú phát hành của Apple cho thấy bản cập nhật iOS/iPadOS 15.2.1 sửa một lỗi khiến Messages gửi qua iCloud Link không tải được và sửa lỗi ứng dụng CarPlay của bên thứ ba không phản hồi với đầu vào. Bên cạnh đó, iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 nhiều khả năng cũng giúp cải thiện hiệu năng trên các mẫu iPhone đời cũ. Nó sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Hiện tại, người dùng iPhone và iPad được hỗ trợ có thể cập nhật thiết bị của mình lên bản  iOS/iPad 15.2.1 bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó chọn vào Cập nhật phần mềm.

 

ios15-2-1-sieu-ban-re

 

Apple hiện cũng đang phát triển bản iOS 15.3 và hiện đã đi đến bản thử nghiệm thứ hai. Nó giúp bổ sung khá nhiều tính năng mới chưa được phát hành trên bản iOS 15. Dự kiến bản cập nhật này sẽ sớm được tung ra cho người dùng iPhone trong vài tuần tới. Hãy cùng chờ xem trong thời gian tới nhé!

Nguồn: Macrumros

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.