Apple bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS 16.3 beta 1 dành cho các nhà phát triển

 

 

Chỉ một ngày sau khi phát hành bản iOS 16.2 với một loạt các tính năng mới, Apple đã tiếp tục tung ra bản iOS thử nghiệm mới với tên gọi là iOS 16.3 beta 1 dành cho nhà phát triển (developer).

Bản cập nhật iOS 16.3 beta 1 có sẵn hôm nay (15/12) dành cho những nhà phát triển đăng ký thử nghiệm. Khi bản cập nhật được triển khai, các nhà phát triển sẽ có thể cài đặt bản cập nhật iOS 16.3 beta 1. Người dùng có thể cài đặt bằng cách đi tới ứng dụng Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm.

 

 

Tuy nhiên đây chỉ là người dùng beta dành cho các nhà phát triển và vẫn chưa có bản beta công khai nào của phiên bản iOS 16.3 dành cho người dùng, tuy nhiên chúng ta có thể hy vọng nó sẽ được phát hành vào cuối tuần này hoặc đôi khi vào tuần tới.

 

 

Đối với những tính năng mới trong phiên bản iOS 16.3 beta 1 vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên chúng ta có thể tham khảo qua một số tính năng nổi bật sẽ có trong phiên bản cập nhật này gồm:

 • Tài khoản tiết kiệm Apple Card.
  Apple Pay Later.
  Khóa bảo mật cho ID Apple.
  Apple Music cổ điển.
  Tính năng hỗ trợ tiếp cận tùy chỉnh
  Tính năng Bảo vệ dữ liệu nâng cao cho tính năng iCloud được mở rộng ngoài Hoa Kỳ.

 

 

Cùng với iOS 16.3 beta 1, Apple cũng đã phát hành những bản cập nhật sau:

 • iPadOS 16.3 Phiên bản beta 1.
  watchOS 9.3 Phiên bản beta 1.
  macOS 13.2 Phiên bản beta 1.
  tvOS 16.3 Phiên bản beta 1.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Mark Gurman chia sẻ rằng Apple đang nhắm mục tiêu ngày phát hành vào khoảng tháng hai hoặc đầu tháng ba năm 2023. Trước khi phát hành bản cập nhật iOS 16.3 beta 1 cho các nhà phát triển ngày hôm nay, bên cạnh đó trang 9to5Mac cũng đã phát hiện sự gia tăng đột biến lớn trong dữ liệu phân tích của bản iOS 16.3.

Nguồn: 9to5mac