Apple bất ngờ tung ra iPhone 12 và iPhone 12 Mini màu tím cực xinh

 

iphone-12-tim-sieu-ban-re

 

Mới đây, tại sự kiện Spring Loaded Apple đã bất ngờ giới thiệu màu sắc mới của iPhone 12. Đó là màu tím tuyệt đẹp dành cho những ai yêu thích màu sắc tượng trưng cho sự thủy chung .

 

Mặc dù đã có rất nhiều dự đoán về những sản phẩm Apple sẽ ra mắt trong sự kiện mùa xuân. Thế nhưng quả thật không ai có thể nghĩ đến việc Apple lại tung ra phiên bản màu sắc mới cho mẫu iPhone 12. Đây là lần đầu tiên hãng giới thiệu một màu sắc iPhone mới bên ngoài sự kiện ra mắt chính thức.

 

iphone-12-tim-sieu-ban-re

 

Như vậy, sau năm màu bao gồm: Đen, Trắng, Đỏ, Xanh lá và Xanh dương, Apple đã chính thức đưa màu Tím vào dòng sản phẩm iPhone 12. Tuy nhiên sẽ chỉ có hai smartphone iPhone 12 Mini và iPhone 12 tiêu chuẩn có thêm phiên bản màu tím mà thôi. Còn hai mẫu cao cấp hơn là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max thì lại không được bổ sung thêm màu sắc này.

 

iphone-12-tim-sieu-ban-re

 

 

Về cơ bản, Apple chỉ tạo thêm phiên bản màu sắc mới còn thông số phần cứng của iPhone 12 và 12 Mini vẫn được giữ nguyên. Giá của phiên bản màu tím cũng sẽ giống như những màu sắc đã được xuất hiện trước đó

Có thể coi đây là một món quà bất ngờ mà Apple dành cho iFan. Màu sắc Tím này chắc hẳn sẽ gây sốt trong một thời gian dài bởi thực sự nó rất cuốn hút và khiến cho bất kỳ ai cũng muốn trải nghiệm thử.