Apple chia sẻ video quảng cáo mới nhấn mạnh khả năng “cứu người” của Apple Watch

Mới đây Apple đã chia sẻ một quảng cáo mới với tiêu đề “911” nhấn mạnh khả năng cứu mạng của Apple Watch trong những trường hợp khẩn cấp.

 

apple-watch-sieu-ban-re

 

Trong quảng cáo mới xoay quanh ba nhân vật có tên là Amanda, Jason, Jim à mỗi người đều có thể được trợ giúp bằng cách quay số 911 trên mẫu Apple Watch. Mỗi quảng cáo đều làm nổi bật các cuộc gọi của nạn nhân với các nhân viên cứu hộ thông qua Apple Watch.

 

apple-watch-sieu-ban-re

 

Cả ba quảng cáo này đều cho biết những người gặp nạn đã được giải cứu trong vài phút. “Đây chỉ là ba trong số rất nhiều câu chuyện đáng kinh ngạc mà mọi người có thể nhận trợ giúp bằng cách sử dụng Apple Watch”, Apple viết trong phần mô tả của video.

Quảng cáo gợi ý rằng việc mua một chiếc Apple Watch có thể giúp cứu mạng người dùng trong những trường hợp khẩn cấp mà bạn không có quyền truy cập vào iPhone của mình bằng cách cho phép gọi 911 từ cổ tay của mình. Apple Watch có tính năng SOS khẩn cấp cho phép người dùng nhanh chóng liên lạc với các dịch vụ khẩn cấp bằng cách nhấn và giữ nút bên của đồng hồ và kéo ngón tay của bạn trên thanh trượt SOS khẩn cấp xuất hiện trên màn hình.

 

apple-watch-sieu-ban-re

 

Cần lưu ý rằng, nếu như người dùng đang sử dụng Apple Watch phiên bản không hỗ trợ mạng di động, thì việc sử dụng SOS khẩn cấp yêu cầu có iPhone ở gần hoặc Apple Watch cần được kết nối với mạng Wi-Fi. Apple có tài liệu hỗ trợ về việc sử dụng SOS khẩn cấp trên mẫu Apple Watch với nhiều chi tiết hơn.

Nguồn: Macrumors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.