Apple cho đổi điện thoại LG cũ lấy iPhone 12

Hiện tại, Apple ở Hàn Quốc đang thực hiện chiến dịch “lôi kéo” người dùng LG chuyển sang thương hiệu của mình bằng cách đổi điện thoại LG cũ lấy iPhone mới.

 

apple-cho-doi-lg-sangiphone-sieu-ban-re

 

Hơn 1 tháng trước, LG đã thông báo về việc đã chính thức ngừng kinh doanh và rút ra khỏi mảng smartphone. Ngay lập tức, Apple đã tìm cách ngăn cản người dùng chuyển sang sử dụng Samsung bằng cách thu cũ đổi mới điện thoại thông minh LG sang iPhone.

Theo đó, những ai đã sử dụng điện thoại thông minh 4G/5G của LG hơn 1 tháng có thể đổi lấy iPhone 12 hoặc iPhone 12 mini. Chương trình này sẽ kéo dài đến ngày 25/9. Đây là lần đầu tiên Apple quyết định chạy chương trình đổi cũ lấy mới cho người dùng điện thoại thông minh thương hiệu khác.

 

apple-cho-doi-lg-sangiphone-sieu-ban-re

 

Được biết, ở Hàn Quốc, Samsung đang chiếm 65% thị phần điện thoại thông minh trong năm 2020. Tiếp đó là Apple với 21% và LG với 13%. Nếu chương trình này đạt hiệu quả, doanh số của Apple có thể sẽ tăng lên đáng kể tại thị trường này.

Bạn đọc nghĩ sao về cách làm này của Apple Hàn Quốc? Hãy chia sẻ ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất!