Apple chuẩn bị ra mắt iPad 15 inch trong thời gian tới

Các mẫu iPad của Apple là một trong những thiết bị được rất nhiều người dùng lựa chọn khi tìm mua máy tính bảng. Và mới đây, rò rỉ cho biết Apple sẽ ra mắt iPad 15 inch trong thời gian tới. Đây chính là thiết bị hướng đến thị trường người dùng gia đình. 

 

ipad-15inch-sieu-ban-re

 

 

Trong đợt dịch Covid-19 đầu tiên, Apple đã bán được nhiều thiết bị hơn do nhu cầu tăng cao. Và bây giờ, Apple tiếp tục phát triển một chiếc iPad 15 inch.

 

ipad-15inch-sieu-ban-re

 

Hãy thử tưởng tượng một mẫu iPad có màn hình lớn hơn cả các mẫu MacBook chỉ 13 inch sẽ như thế nào. Khi ra mắt chiếc máy tính bảng màn hình lớn, Apple kỳ vọng sẽ tạo được lợi thế trên thị trường. Thậm chí rò rỉ còn cho biết mẫu iPad màn hình lớn sẽ được trang bị chip mạnh và camera hàng đầu. Thiết bị này cũng có thể treo trên tường hoặc dùng giá đỡ.

 

ipad-15inch-sieu-ban-re

 

Ccó thể đây chính là thiết bị hướng đến người dùng gia đình như một kết hợp 2 trong 1. Dự kiến thiết bị này sẽ ra mắt trong vài năm tới. Dù chưa biết khi nào Apple sẽ ra mắt, mức giá bán của thiết bị này sẽ cần được cân nhắc để phù hợp với người dùng. Trong một tin tức liên quan, Apple có vẻ sẽ ra mắt iPad Pro mới gồm các mẫu 11 inch và mẫu 12,9 inch trong năm sau. Cả hai thiết bị này sẽ đi kèm với màn hình miniLED và hỗ trợ sạc không dây MagSafe cũng như sạc không dây ngược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.