Apple chuẩn bị sản xuất thử nghiệm iPhone SE 3 5G

Những báo cáo gần đây cho thấy Apple đang làm việc trên một chiếc iPhone mới thuộc dòng iPhone SE giá cả phải chăng. Chiếc iPhone SE 3 5G mới này sẽ được hãng ra mắt vào năm tới.

 

iphone-se-3-sieu-ban-re

 

 

Và mới đây, một báo cáo mới vừa tiết lộ thông tin cho biết iPhone SE 3 sẽ sớm bước vào giai đoạn sản xuất thử nghiệm. Bên cạnh đó có nguồn tin cho rằng nhiều nhà cung cấp hiện đang chuẩn bị cho việc vận chuyển linh kiện cho mẫu iPhone giá cả phải chăng này.

 

iphone-se-3-sieu-ban-re

 

Dựa trên những rò rỉ từ trước đến nay, dự kiến iPhone SE 3 mới sẽ đi kèm với màn hình LCD Retina HD 4.7 inch và cũng sẽ có nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Đây có thể là mẫu smartphone cuối cùng của Apple được trang bị màn hình LCD và nút Home.

Sản phẩm này dự kiến ​​sẽ được trang bị bộ vi xử lý Apple A15 cùng với 3GB RAM, trong khi biến thể Plus của nó sẽ có 4GB RAM. Thiết bị sẽ hỗ trợ kết nối 5G, có camera đơn 12 megapixel ở mặt sau với các tính năng chụp ảnh được cải thiện.

 

iphone-se-3-sieu-ban-re

 

Trong ước tính gần đây, JP Morgan nói rằng iPhone SE mới này có thể thu hút gần 1.4 tỷ người dùng smartphone Android chuyển sang sử dụng hệ sinh thái của Apple. Thiết bị này cũng sẽ kiến 300 triệu người dùng các mẫu iPhone cũ hơn nâng cấp lên. Điều này là do iPhone SE 3 được đồn sẽ là chiếc iPhone 5G giá rẻ nhất của công ty này. 

Theo: Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.