Apple có thể mở bán MacBook Pro M1X vào tháng 11/2021

Apple đang có kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện vào mùa thu này,  gồm sự kiện ra mắt iPhone mới, Apple Watch, AirPods cập nhật, iPad mini tân trang và MacBook Pro được thiết kế lại.

 

macbook-pro-mix-sieu-ban-re

 

 

Được biết, thông tin này được nhà báo Mark Gurman chia sẻ trong bản tin Power On hàng tuần của mình. Nguồn tin này cho biết Apple có thể tổ chức một sự kiện vào tháng 9 tới đây. Sự kiện này sẽ giúp hãng giới thiệu loạt iPhone 13 và Apple Watch series 7.

 

macbook-pro-mix-sieu-ban-re

 

Một tháng sau đó, Apple sẽ tổ chức sự kiện thứ hai trong mùa thu để trình làng các mẫu iPad mini 6, iPad 9 cũng như một số dịch vụ mới. Sự kiện cuối cùng của công ty trong mùa thu nhiều khả năng là sự kiện ra mắt loạt MacBook Pro M1X mới được đồn đại từ lâu của hãng. Điều thú vị là Mark Gurman cho biết các máy tính xách tay mới của Apple sẽ có mặt vào thời điểm MacBook Pro 16 inch hiện tại, do Intel cung cấp, sẽ kỷ niệm hai năm thành lập. Được biết, mẫu MacBook Pro 16 inch được cập nhật lần cuối vào tháng 11 năm 2019. Điều đó có nghĩa là mẫu MacBook Pro M1X sẽ được mở bán vào tháng 11 năm nay.

 

macbook-pro-mix-sieu-ban-re

 

Bên cạnh bộ xử lý Silicon M1X mới, thế hệ MacBook Pro năm nay còn được cho là sẽ có màn hình viền mỏng hơn so với thế hệ trước và đi kèm khung máy mỏng cũng như nhẹ hơn. Ngoài ra, mẫu máy tính xách tay này còn được đồn sẽ có nhiều cổng kết nối hơn, bao gồm HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD. Và đặc biệt chính là sự xuất hiện trở lại của cổng sạc MagSafe từ tính.

Các tin đồn còn cho thấy Apple sẽ sử dụng màn hình Mini-LED mới trên mẫu  MacBook Pro 14 inch và 16 inch 2021 và thậm chí loại bỏ hoàn toàn Touch Bar. 

Theo: Macrumors