Apple có thể ra mắt iPhone SE mới với hỗ trợ 5G vào năm sau

Mới đây, JP Morgan vừa đưa ra những kỳ vọng mới của họ về loạt iPhone dự kiến ra mắt vào năm nay và năm sau của Apple.

 

iphone-se-sieu-ban-re

 

 

Nhà phân tích của JP Morgan, Samik Chatterjee nói rằng doanh số của iPhone trong năm nay và năm sau sẽ tăng trưởng đáng kể nhờ sự xuất hiện của dòng iPhone 13 vào tháng 9 tới cũng như sự xuất hiện của iPhone SE mới với hỗ trợ kết nối 5G. 

 

iphone-se-sieu-ban-re

 

Thế hệ iPhone SE tiếp theo được kỳ vọng sẽ thu hút những người muốn mua một thiết bị của Apple có hỗ trợ kết nối 5G nhưng có giá bán không quá cao. Nếu năm nay Apple bán được khoảng 246 triệu chiếc điện thoại thông minh, thì doanh số bán iPhone trong năm tới có thể đạt được giá trị tương đương do sự xuất hiện của iPhone SE hỗ trợ mạng 5G.

 

iphone-se-sieu-ban-re

 

Bên cạnh công nghệ mạng di động thế hệ thứ 5, các tin đồn xuất hiện thời gian qua cho thấy chiếc iPhone SE tiếp theo sẽ tiếp tục có màn hình 4.7 inch. Chiếc iPhone này cũng được trang bị chip Apple A15 Bionic. Thiết bị này nhiều khả năng sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại trừ những cải tiến được đề cập ở trên. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Apple có loại bỏ nút Home được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và chuyển sang một giải pháp khác hay tiếp tục sử dụng công nghệ này.

Về ngày ra mắt, mẫu iPhone SE 5G có thể được giới thiệu tại sự kiện mùa thu năm sau. Hãy cùng đón chờ nhé!

Theo: Gizchina