Apple có thể ra mắt iPhone với màn hình

Chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết, Apple có thể ra mắt một số mẫu iPhone với thiết kế đục lỗ vào năm tới. Kuo cũng cho biết thêm rằng Apple đang có kế hoạch nâng cấp iPhone SE nhanh hơn và hỗ trợ mạng 5G vào năm tới.

 

apple-co-the-ra-mat-iphone-vơi-man-hinh-duc-lo-sieu-ban-re

 

Gần đây, một số nguồn tin cho biết iPhone 13 có thể sở hữu một notch nhỏ hơn, Ming Chi-Kuo còn chia sẻ thêm rằng một chiếc iPhone SE nhanh hơn với hỗ trợ 5G sẽ ra mắt vào năk tới. Nhà phân thích còn cho biết thêm, Apple có thể sẽ chuyển dang sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ cho các mẫu iPhone cao cấp của mình vào năm sau.

 

apple-co-the-ra-mat-iphone-vơi-man-hinh-duc-lo-sieu-ban-re

 

Cụ thể, nguồn tin này cho biết thế hệ iPhone 2022 sẽ có “thiết kế màn hình dạng đục lỗ”, thiết kế này tương tự như các mẫu smartphone thong minh Galaxy cao cấp của Samsung. Chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo tuyên bố ít nhất model iPhone 2022 cao cấp nhất sẽ có thiết kế lỗ đục lỗ và “nếu sản lượng sản xuất tốt” thì tất cả iPhone 2022 sẽ ra mắt với công nghệ này. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Apple sẽ giải quyết bài toán Face ID như thế nào khi chuyển sang sử dụng thiết kế mới cho các mẫu iPhone của mình.

 

apple-co-the-ra-mat-iphone-vơi-man-hinh-duc-lo-sieu-ban-re

 

Đến với các báo cáo về iPhone SE 2022, Kuo nói rằng Apple sẽ ra mắt iPhone SE 4.7 inch 5G vào nửa đầu năm 2022. Nhà phân tích cho rằng “iPhone SE‌ mới sẽ rất giống với model hiện tại”. Thay đổi duy nhất mà Apple đang lên kế hoạch cho mẫu iPhone SE năm tới là nâng cấp bộ xử lý và modem 5G. Phiên bản iPhone SE này được cho là sẽ có kích thước màn hình 4,7 inch với Touch ID. Có vẻ như Apple đang muốn xâm nhập vào phân khúc smartphone 5G tầm trung.

Bạn mong chờ điều gì? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Nguồn: iphonehacks