Apple có thể sẽ giới thiệu hai máy Mac mới tại sự kiện WWDC 2022

Mới đây nhà báo Mark Gurman đến từ Bloomberg cho biết, Apple có thể công bố hai máy Mac mới tại sự kiện WWDC 2022 tới. Đây cũng chính là sự kiện được nhiều người dùng mong đợi trong năm nay.

 

may-mac-moi-sieu-ban-re

 

 

Sau khi công bố Studio Display và Mac Studio mới vào tháng trước, Apple vẫn còn một vài mẫu máy Mac nữa để giới thiệu vào năm 2022. Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, trong ấn bản mới nhất của bản tin Power On, hai trong số những máy Mac có thể được giới thiệu tại WWDC 2022.

 

may-mac-moi-sieu-ban-re

 

Mark Gurman cho biết: “Apple đang chuẩn bị tung ra một số máy Mac mới trong vài tháng tới đây. Còn thời điểm nào thích hợp hơn là sự kiện WWDC? Đây cũng chính là địa điểm mà Mac công bố chuyển từ Intel sang chip của Apple. Thông tin này đã được công bố cách đây hai năm. Có hai máy Mac mới sẽ được ra mắt vào khoảng giữa năm hoặc đầu nửa cuối năm. Một trong số đó có thể chính là MacBook Air mới”.

Nếu như những thông tin này là đúng, một vài tháng sau khi giới thiệu chip M1 Ultra, Apple có thể sẵn sàng giới thiệu chiếc máy tính đầu tiên của mình với chip M2, MacBook Air. Các tin đồn cho đến hiện tại tin rằng nó sẽ có thiết kế lại. Thiết kế này giống với iMac 24 inch với viền trắng và các tùy chọn nhiều màu sắc để lựa chọn.

 

may-mac-moi-sieu-ban-re

 

Mặc dù lần đầu tiên người ta tin rằng chiếc MacBook Air này có thể có màn hình miniLED, nhưng có vẻ như không còn như vậy nữa. Bên cạnh đó máy Mac này có thể được trang bị các cổng mới, khả năng tương thích với sạc MagSafe và camera FaceTime tốt hơn.

Nhà báo Gurman cũng cho biết thêm về máy Mac mới mà Apple dự kiến ​​sẽ công bố trong năm nay: “Các mẫu khác cũng đang được triển khai bao gồm Mac mini và iMac 24 inch được cập nhật, cũng như MacBook Pro cấp thấp để thay thế cho mẫu máy 13 inch cũ. Và đừng quên rằng các mẫu máy Mac Pro và iMac Pro mới cũng đang được phát triển”.