Apple có thể trang bị ít lỗ loa ngoài hơn cho iPad Pro 2021

Apple có thể trang bị ít lỗ loa ngoài hơn cho iPad Pro 2021

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt các mẫu iPad Pro mới sớm nhất là vào tháng 4 tới đây, và thông tin các thiết bị này đã xuất hiện khá nhiều trong các rò rỉ trong thời gian qua.

 

sieu-ban-re

 

Mới đây nhất, nhà sản xuất phụ kiện ESR vừa bổ sung các phụ kiện ốp lưng và bao da cho mẫu iPad Pro 2021 vào cửa hàng trực tuyến của mình. Qua đó hé lộ một vài thông tin thú vị về thiết kế của mẫu iPad Pro mới này.

Trong khi hầu hết các rò rỉ trước đây cho biết, dòng iPad Pro 2021 sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước, thì ESR đã thông báo với MacRumors rằng các mẫu máy tính bảng mới của Apple sẽ có ít lỗ loa ngoài hơn. Điều này phù hợp với một báo cáo từ trang web Mac Otakara của Nhật Bản, khi nguồn tin này cho biết số lượng lỗ loa trên các mẫu iPad Pro mới sẽ giảm đi một phần ba, mặc dù lý do cho sự thay đổi này là không rõ ràng.

 

Cụ thể, số lỗ loa trên dòng iPad Pro 2021 sẽ thay đổi như sau:

 

Các mẫu iPad Pro mới vẫn được cho là sẽ có bốn loa cho âm thanh nổi, với hai loa ở cạnh trên và hai ở cạnh dưới.

 

sieu-ban-re

 

Các mẫu iPad Pro mới dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset A14X nhanh hơn với hiệu suất gần như tương đồng với con chip M1 trong các máy Mac mới nhất. Tuần trước, Mark Gurman của Bloomberg đã báo cáo rằng thế hệ iPad mới  cũng có thể hỗ trợ Thunderbolt và model 12.9 inch được kỳ vọng sử dụng màn hình mini-LED thế hệ mới.

Nguồn: iPhonehacks