Apple công bố ngày ra mắt iPhone 13 series

Apple đã chính thức công bố ngày diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 13 series được mong chờ nhất nửa cuối năm nay. Đó chính là thứ 4 ngày 14/9.

 

su-kien-ra-mat-iphone-13-sieu-ban-re

 

 

Đúng như những tin đồn rò rỉ trước đó, sự kiện ra mắt dòng iPhone 13 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 14/9 mới đây. Theo Apple công bố trên trang chủ của mình, sự kiện sẽ được diễn ra lúc 10h sáng ngày 14/9 theo giờ PDT, tức là vào lúc 0h ngày 15/9 theo giờ Việt Nam.

 

su-kien-ra-mat-iphone-13-sieu-ban-re

 

Do tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến căng thẳng nên sự kiện này sẽ được phát trực tuyến trên website apple.com, kênh Youtube của Apple và ứng dụng Apple TV. Giống như các sự kiện livestream trước đây của hãng. Sự kiện lần này cũng sẽ không có sự tham gia của giới truyền thông.

 

 

Tại sự kiện ngày 14/9, sản phẩm được mong đợi nhất của Apple chính là dòng iPhone 13. Dựa trên các tin đồn trước đó, có thể dự đoán sẽ có bốn phiên bản iPhone 13 bao gồm iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng những nâng cấp về phần cứng khá đáng kể.

 

su-kien-ra-mat-iphone-13-sieu-ban-re

 

Theo Apple Hub, iPhone 13 series sẽ ra mắt vào ngày 14/9. Và sẽ cho phép đặt trước từ ngày 17/9. Dự kiến đến 24/9, Apple mới chính thức phát hành và đưa sản phẩm đến với người dùng trên toàn thế giới. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mong đợi sự xuất hiện của Apple Watch Series 7 và Apple AirPods 3 trong sự kiện lần này.