Apple đã gỡ quảng cáo chứa Galaxy S21

Cách đây một tuần, Apple đã có một động thái khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi sử dụng hình ảnh chiếc flagship Galaxy S21 của Samsung để quảng cáo cho chiếc tai nghe Beats Studio Buds mới.

 

apple-gơ-quang-cao-galaxy-s21-sieu-ban-re

 

 

 Apple đã giữ kín tiếng trước những thắc mắc về vấn đề này. Và mới đây, hình ảnh cô gái cầm chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra nghe nhạc cùng Beats Studio Buds đã bốc hơi khỏi trang của sản phẩm trên Amazon.

 

apple-gơ-quang-cao-galaxy-s21-sieu-ban-re

 

Thực sự đó không phải là lần đầu tiên Apple cho phép một thiết bị Android xuất hiện trong nền tảng của họ. LG G6 cũng đã được Apple dùng làm mẫu trên trang hỗ trợ sản phẩm tai nghe của Beats. Nhưngviệc sử dụng sản phẩm đến từ đối thủ lớn nhất đã khiến Apple bị réo tên trên các mặt báo, có lẽ đó là lí do khiến cho Apple phải thu hồi hành động trên. Hoặc đơn giản là Apple đang chờ đợi dòng máy gập cao cấp của Samsung để chứng tỏ siêu phẩm của Samsung cũng chỉ ngang tầm với chiếc phụ kiện đeo tai đến từ nhà Táo mà thôi.

 

apple-gơ-quang-cao-galaxy-s21-sieu-ban-re

 

Và Apple đã gỡ hình ảnh Galaxy S21 xuống. Bức ảnh người mẫu cầm Galaxy S21 vừa nghe nhạc trên Beats Studio Buds không còn xuất hiện trên trang Amazon. Nó cũng không được thay thế bằng một bức ảnh khác mà chỉ để lại một khoảng trống mà thôi.