Apple đang làm việc trên các tuỳ chọn màu Beats Fit Pro mới theo tông da

 

Theo những hình ảnh mới được phát hiện bởi @ Aaronp613 trên Twitter, Apple dường như đang làm việc trên các tuỳ chọn màu Beats Fit Pro mới.

Beats Fit Pro được giới thiệu vào tháng 11, đây là loại tai nghe tập trung vào thể dục với đầu cánh linh hoạt giúp cố định chúng trong tai. Tại thời điểm hiện tại, mẫu Beats Fit Pro có các tuỳ chọn màu Đen, Trắng, Tím đá và Xám Sage.
Các tuỳ chọn màu chưa được phát hành bao gồm Mica, Ocher và Umbra, và chúng có thể sẽ được mô phỏng theo tông màu da. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ khi nào Apple có thể sẽ giới thiệu các màu mới.
Mẫu tai nghe Beats Fit Pro có giá 200 USD (hơn 4.6 triệu đồng). Sản phẩm tai nghe không dây này trang bị chống nước và mồ hôi được xếp hạng IPX4 và thời lượng pin lên tới 30 giờ bao gồm cả case sạc. Khi sạc đầy, tai nghe Beats Fit Pro cung cấp thời gian nghe lên đến 7 giờ.
Bên trong, mẫu Beats Fit Pro sử dụng chip H1 của Apple nên hỗ trợ khá nhiều tính năng như AirPods. Nó bao gồm tự động kết nối, theo dõi chuyển động đầu để tạo ra âm thanh 360 (spatial audio), tự động chuyển đổi giữa những thiết bị Apple và nó cũng được trang bị cảm biến phát hiện da mới như mẫu tai nghe AirPods 3.