Apple đang nghiên cứu công nghệ mới, chỉ có thể nhìn thấy màn hình iPhone khi đeo thiết bị chuyên dụ

Gần đây, văn phòng Thương hiệu & Sáng chế Hoa Kỳ đã công bố bằng sáng chế của Apple về một tính năng bảo mật mới cho dòng iPhone.

 

apple-sieu-ban-re

 

 

Theo báo cáo của Patently Apple, bằng sáng chế đề cập đến một hệ thống có thể hiển thị đồ họa tiêu chuẩn thông thường và đồ họa được điều chỉnh theo thị lực người dùng thông qua thiết bị này.

 

apple-sieu-ban-re

 

Một thiết bị mới có tên là “Kính bảo mật” giúp ngăn những người xung quanh nhìn thấy nội dung trên màn hình smartphone và cách duy nhất để xem được thông tin là đeo mắt kính này.

Công nghệ này sẽ giúp làm mờ đồ họa trên màn hình thiết bị và chỉ có người dùng sử dụng thiết bị mới có thể nhìn thấy. Nếu như người dùng muốn sự riêng tư cho bản thân thì tính năng này quả là một điều tuyệt vời.

 

apple-sieu-ban-re

 

Ngoài công nghệ bảo mật mới trên, Apple còn đang nghiên cứu về tính năng Face ID.Tính năng này có khả năng phân biệt các chi tiết độc đáo trên khuôn mặt của người dùng ví dụ như kiểu tóc, râu, ria mép, đeo kính hoặc không đeo kính,…

Tính năng mới của Face ID này có thể là một bước tiến mới tương tự như công nghệ Touch ID trên dòng Mac. cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi tài khoản chỉ bằng cách đặt ngón tay phải lên cảm biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.