Apple đang phát triển bộ sạc đa thiết bị mới

Bất chấp dự án AirPower thất bại, Apple được cho là đang tiếp tục các thử nghiệm về một bộ sạc đa thiết bị có thể sạc cho tất cả các sản phẩm của mình.

 

bo-sac-apple-sieu-ban-re

 

 

Theo Bloomberg, Apple hiện đang phát triển một bộ sạc đa thiết bị cũng như công nghệ sạc không dây khoảng cách ngắn và dài để tạo ra một bộ sạc cho phép các thiết bị của họ sạc cho nhau.

 

bo-sac-apple-sieu-ban-re

 

Trước đó Bloomberg đã từng đưa tin về giải pháp sạc đa thiết bị của Apple trong quá khứ. Vào tháng 6, trang công nghệ này đã từng chia sẻ rằng, Apple đang tạo ra một đế thảm sạc đa thiết bị như một sự kế thừa cho sản phẩm AirPower thất bại của họ.

Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg hiện chia sẻ thông tin cho biết Apple vẫn đang nghiên cứu về bộ sạc đa thiết bị trên bản tin Power On của mình. Thiết bị này sẽ khác với MagSafe Duo, sản phẩm vốn chỉ là 2 bộ sạc iPhone và Apple Watch riêng lẻ được kết hợp lại với nhau.

 

bo-sac-apple-sieu-ban-re

 

Chưa hết, Apple được cho là đang nghiên cứu các giải pháp sạc không dây dài và ngắn. Nó có tính năng sạc không dây thực sự, khác với công nghệ sạc không dây cảm ứng có trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, Gurman cho biết Apple muốn tất cả các sản phẩm của mình sẽ sạc lẫn nhau. Ví dụ: iPhone có thể sạc Apple Watch và ngược lại.

Theo: 9to5mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.