Apple đang sản xuất bộ đế đỡ iPad, ra mắt vào đầu năm 2023?

 

Apple có thể sẽ giới thiệu mẫu iPad Pro mới trong vài ngày tới. Bên cạnh đó còn có tin đồn cho rằng Apple cũng đang sản xuất bộ phụ kiện đế đỡ iPad chính hàng, phụ kiện này sẽ được ra mắt vào đầu năm 2023.

Trong bản tin Power On của mình, Mark Gurman cho biết Apple đang muốn thu hút người dùng sở hữu iPad trong tương lai. Nếu như bạn đã từng sử dụng iPad hoặc có thể thấy nó ở đâu đó thì những chiếc giá đỡ iPad đang của nó đang được sử dụng khá phổ biến. Đó chính là lý do vì sao Apple nghiên cứu và sản xuất một chiếc giá đỡ chính hãng cho iPad.

 

 

Apple thậm chí còn muốn kết hợp nhiều tính năng vào đế để kểt nối với hệ thống. Nó sẽ hoạt động tương tự như Dock sạc loa sạc được Google giới thiệu trong thời gian gần đây cho máy tính bảng Pixel. Người dùng chỉ cần cắm iPad vào phụ kiện là có thể sử dụng vô cùng đơn giản và tiện lới.

 

 

Bên cạnh đó, Mark Gurman cũng đã tiết lộ Apple đang làm việc trên một mẫu HomePod mới lớn hơn phiên bản mini. Công ty cũng muốn tạo ra một hệ sinh thái kết bối giữa những sản phẩm của mình. Đối với bộ phụ kiện đế đỡ iPad. Apple có thể sẽ giới thiệu nó vào đầu năm 2023.