Apple đẩy nhanh dự án sản xuất xe oto Apple Car

Cách đây không lâu, Apple đã tiết lộ những thông tin ban đầu về dự án sản xuất Apple Car. Và theo nguồn tin mới đây, công ty đang đẩy nhanh tiến độ của dự án Titan. Apple Car rất có thể sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến vào năm 2025

 

apple-car-sieu-ban-re

 

 

Bây giờ Apple đang tiếp tục khẳng định dự án sản xuất oto của mình không phải chỉ là nói suông. Theo Bloomberg, công ty đã quyết định sản xuất xe tự lái, không cần bất cứ trợ giúp nào từ con người. Hiện tại, dự án này đang được dẫn dắt bởi trưởng nhóm cũng là phó giám đốc công nghệ Kevin Lynch.

 

apple-car-sieu-ban-re

 

Apple Car được kỳ vọng ra mắt sớm nhất vào năm 2025. Dù vậy, các thành viên trong nhóm có vẻ không lạc quan với thời gian sản phẩm sẽ đến được tay người dùng. Nguyên nhân đó chính là do Apple vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các đối tác. Họ đang đẩy mạnh hoạt động hợp tác với những nhà sản xuất chế tạo loại phương tiện này. Project Titan có thể cạnh tranh trực tiếp với Tesla khi sản phẩm ra mắt.

 

 

Theo thông tin rò rỉ, chiếc xe của Apple sẽ không có vô lăng. Nó sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng lớn như iPad để sử dụng. Công ty sẽ hướng đến các biện pháp bảo vệ vượt trội cho người dùng. Bao gồm các hệ thống dự phòng khi có gì đó bị lỗi trong lúc khách hàng đang di chuyển. Các kỹ sư phần mềm đang phát triển nó dựa trên trải nghiệm tương tác giữa con người với công nghệ, tương tự như iOS trên iPhone.

 

apple-car-sieu-ban-re

 

Ngoài ra, Apple cũng tiết lộ sẽ sử dụng hệ thống sạc kết hợp (CCS) để cung cấp năng lượng cho xe. Đây là thay đổi lớn so với sạc Lightning độc quyền của Apple. Một số tính năng khác bao gồm định vị nhanh dựa trên kết nối 5G. Hiện vẫn còn khá sớm để kết luận điều gì, hãy cùng chờ những thông tin tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.