Apple giới thiệu tai nghe Powerbeats Pro phiên bản đặc biệt

Mới đây, Apple giới thiệu phiên bản đặc biệt mới cho tai nghe Powerbeats Pro khiến nhiều iFan vô cùng thích thú.

 

Powerbeats-Pro-apple-sieu-ban-e

 

Apple đã ra mắt phiên bản đặc biệt của tai nghe Powerbeats Pro với họa tiết màu vàng và tím sẫm lạ mắt. Thiết bị này có mức giá 250 USD ~ 5,739,125 VNĐ.

Tai nghe Powerbeats Pro phiên bản đặc biệt này được thực hiện với sự hợp tác và lấy cảm hứng từ thiết kế của Paria Farzaneh – một nhà thiết kế người Anh-Iran tại London. Tai nghe phiên bản đặc biệt này, giống như PowerBeats Pro bình thường, có giá bán 250 USD và hiện chỉ bán trên SSENSE. Hiện Apple đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho Powerbeats Pro thông thường trên trang web của mình với giá 200 USD (~ 4,591,300 VNĐ).

 

Powerbeats-Pro-apple-sieu-ban-e

 

Bên cạnh khác biệt về thiết kế, phiên bản tai nghe đặc biệt này cũng có thông số kĩ thuật giống như phiên bản thông thường. Sản phẩm được trang bị con chip Apple H1 cùng chất lượng âm thanh tương tự AirPods Pro.

Đi cùng với đó chính là thời lượng pin sử dụng lên đến 9h khi sạc đầy và nếu dùng với case sạc thì sẽ có thời lượng pin lên tới 24 giờ. Người dùng có thể sạc tai nghe với sạc nhanh tiện lợi cho thời gian sạc nhanh chóng với 5 phút sạc ~ 1 giờ chơi nhạc, 15 phút sạc ~ 4.5 giờ sử dụng