Apple kêu gọi các nhà cung cấp thực hiện giảm thải carbon sau khi giới thiệu Clean

 

 

Hôm nay, Apple đã chính thức giới thiệu bản cập nhật iOS 16.1. Công ty cũng đã giới thiệu tới cho người dùng một tính năng Clean Energy Charging. Đây chính là một phần trong kế hoạch của Apple nhằm kêu gọi giảm thải carbon tới năm 2030.

Và hôm nay, Apple cũng đã kêu gọi những nhà cung cấp của mình thực hiện những bước mới để khử cacbon cũng như giải quyết lượng khí thải gây ra hiệu ứng nhà kính. Và trong một thông cáo báo chí mới đây, Apple cũng đã cho biết họ sẽ đánh giá hoạt động của các đối tác sản xuất của mình một cách thường xuyên hơn. Nhằm khuyến khích họ khử cacbon trong những hoạt động liên quan đến Apple. Họ sẽ chuyển sang sử dụng 100% năng lượng tái tạo, theo dõi và sẽ kiểm tra hàng năm.

 

 

Bản thân Apple cũng đã thực hiện vào việc giảm đi cacbon trong các hoạt động của công ty kể từ năm 2020. Apple cũng đã giảm 40% lượng khí thải kể từ năm 2015. Điều này nhờ vào những cải tiến về hiệu quả năng lượng cũng như thiết kế carbon thấp trong hoạt động. Hơn 200 nhà cung cấp tương ứng với hơn 70% hoạt động sản xuất cho Apple. Cũng đã cam kết sử dụng năng lượng tái tạo như gió hoặc mặt trời cho tất cả các hoạt động sản xuất của công ty.

 

 

Apple cũng đã công bố những sáng kiến mới để giúp khử cacbon trong nền kinh tế toàn cầu và nhằm thúc đẩy các giải pháp khí hậu. Công ty vẫn đang nỗ lực để thực hiện những biện pháp bảo vệ môi trường, phát triển bền vững như đã tuyên bố vào năm 2020.