Apple làm video hướng dẫn người dùng Android chuyển qua iPhone 

 

Việc chuyển từ điện thoại này sang điện thoại khách là một công việc khá là đơn giản. Tuy nhiên nếu như chuyển từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác thì quả thật là một câu chuyện khác. Năm được tâm lý này của người dùng, Apple đã làm ra một video chuyển từ hệ điều hành Android sang hệ điều hành iOS một cách dễ dàng.

Và trong một video mới đây nhất của mình, Apple đã dướng dẫn người dùng vốn đang sử dụng smartphone Android chuyển qua sử dụng hệ điều hành iOS một cách nhanh chóng mà vẫn đem được hầu hết những dữ liệu từ máy cũ qua. Cách dẫn dắt của Apple vẫn đi theo hướng thân thiện mời gọi, nhưng lần này thì lại có cả giải đáp những thắc mắc phổ biến nữa.

 

 

Ví dụ như phải làm như thế nào để mang theo ảnh, video, danh bạ, liệu hệ điều hành iOS sẽ bảo mẩt hơn Android hay không và liệu tần suất cập nhật phần mềm như thế nào trước khi sản phẩm bị lỗi thời,…

Những câu hỏi này đều được Apple giải đáp rất chi tiết và dễ hiểu. Apple thậm chí còn thiết kế ra ứng dụng “Move to iOS” trên Android nhằm giúp cho người dùng chuyển dữ liệu nhanh chóng chỉ trong chớp mắt.

Mời quý độc giả xem video hướng dẫn của Apple để có cái nhìn rõ nét hơn nhé.

 

Nguồn: Wccftech