Apple MacBook Air 15.5 inch sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm sau?

 

Mới đây, theo nhà phân tích màn hình Ross Young, Apple đang phát triển mẫu MacBook Air 15.5 inch có thể ra mắt vào mùa xuân năm 2023. Và trong một tweet được chia sẻ gần đây, nhà phân tích Ross Young đã nói rằng: “Việc sản xuất màn hình được thiết kế cho mẫu ‌MacBook Air‌ mới sẽ được bắt đầu vào quý đầu tiên của năm 2023”.

Mẫu MacBook Air‌ 15.5 inch sẽ có kích thước trung bình, nằm giữa hai mẫu MacBook Pro 14 và MacBook 16 inch. Đây cũng là mẫu MacBook Air‌ lớn nhất cho đến nay trong khi mẫu mới nhất hiện tại chỉ có kích thước là 13.6 inch. Nhà phân tích Ross Young đã xác nhận rằng màn hình máy sẽ có kích thước lên tới 15.5 inch. Tuy nhiên trước đây nhà phân tích này cũng đã từng khẳng định thiết bị có màn hình khoảng 15.2 inch.

 

 

Dự kiến mẫu‌ MacBook Air‌ 15.5 inch ​​sẽ có thiết kế giống như ‌MacBook Air‌ 13 inch được phát hành vào năm 2022. Máy sẽ có các cạnh phẳng, bàn di chuột Force Touch lớn, bàn phím có các phím chức năng như cũ,… có thể bao gồm cả cổng sạc MagSafe, hệ thống loa của thiết bị cũng được nâng cấp và camera 1080p.

So với các mẫu MacBook Pro, sản phẩm này dự kiến ​​sẽ không trang bị màn hình LED mini hoặc là công nghệ ProMotion.

Cuối cùng, mẫu MacBook Air‌ 15.5 inch sẽ có các tùy chọn con chip M2 và ‌M2‌ Pro. So với những mẫu MacBook Pro, sản phẩm này dự kiến ​​không được trang bị màn hình LED mini hoặc là công nghệ ProMotion.

Nguồn: Macrumors