Apple mở bán iPhone 12 Pro refurbished với mức giá rẻ hơn

 

iphone-12-sieu-ban-re

 

Mới đây Apple đã bổ sung thêm mẫu iPhone 12 Pro refurbished (hàng tân trang) vào cửa hàng tân trang trực tuyến của mình. Thiết bị này dược chứng nhận tại Mỹ từ đầu tháng 4 và hiện nó có mức giá khởi điểm là 759 USD (tương đương 17.7 triệu đồng).

 

Các mẫu iPhone 12 Pro refurbished hiện đã có trên của hàng trực tuyến của Apple với các tuỳ chọn dung lượng lưu trữ 128GB, 256GB và 512GB. Cùng với đó là những tuỳ chọn màu sắc Vàng, Graphite, Bạc và Xanh Pacific. Những đơn đặt hàng hôm nay sẽ được giao sớm nhất là vào tuần tới. Người dùng cũng có thể sẽ nhận sản phẩm tại một số địa điểm Apple Store.

 

iphone-12-sieu-ban-re

 

Mẫu iPhone 12 Pro phát hành lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2020 với mức giá khởi điểm là 999 USD (khoảng 23.3 triệu đồng). Phiên bản refurbished hiện đang được bán ra với giá rẻ hơn khoảng 15%. iPhone 12 Pro cũng đã ngừng bán kể từ khi iPhone 13 Pro ra mắt chính vì vậy nếu muốn sở hữu thiết bị này thì chỉ có thể mua bản refurbished.

Các mẫu điện thoại iPhone 12 Pro refurbished đều được trang bị pin mới, vỏ mới, sách hướng dẫn và cáp USB-C to Lightning mới. Tất cả sẽ được mở khóa và không có SIM. Các thiết bị này sẽ bảo hành một năm theo tiêu chuẩn của Apple và đủ điều kiện tham gia bảo hành Apple Care+ mở rộng.

Apple khẳng định iPhone tân trang đều sẽ được kiểm tra và làm sạch cẩn thận trước khi đưa đến tay người dùng. Rất khó để có thể phân biệt phiên bản refurbished với máy mới. Điểm khác biệt duy nhất đó chính là iPhone refurbished được đặt trong một chiếc hộp màu trắng mới.