Apple Pencil 3 có thể được ra mắt tại sự kiện Apple cùng iPad Pro vào tuần tới?

Cách đây không lâu, Apple vừa chính thức công bố sự kiện đầu năm 2021 “Spring Loaded” sẽ diễn ra vào 21/04 tới đây. Bên cạnh AirPods 3, iPad Pro hay AirTags… nhiều tin đồn rò rỉ còn cho hay Apple Pencil 3 cũng có thể sẽ được ra mắt vào ngày hôm đó.

 

apple-pencil-3-sieu-ban-re

 

Kể từ năm 2015 đến nay, Apple đã lần lượt tung ra thị trường tổng cộng 2 thế hệ Apple Pencil. Mới đây, theo một tài khoản Weibo thông qua trang 9to5mac tiết lộ Apple đang chuẩn bị cho phát hành Apple Pencil thế hệ thứ ba.

Đáng chú ý, việc công bố sản phẩm này cùng với các thiết bị iPad Pro mới hoàn toàn hợp lý. Bởi trong quá khứ, mẫu Apple Pencil 2 cũng được ra mắt năm 2018 cùng lúc với iPad Pro 2018.

 

apple-pencil-3-sieu-ban-re

 

Trước đó, một bức ảnh về mẫu Apple Pencil 3 đã được chia sẻ lên Twitter vào tháng trước. Sản phẩm này sẽ không có thay đổi nhiều so với đời tiền nhiệm. Tuy nhiên thiết bị này sẽ được hoàn thiện với lớp sơn bóng ở bên ngoài chứ không phải mờ như các dòng cũ.

Còn việc, thiết bị này có bất kỳ thay đổi chức năng lớn nào hay không vẫn chưa rõ ràng. Có thể mẫu Apple Pencil 3 sẽ được thay đổi về dung lượng pin hoặc cải tiến độ chính xác của bút stylus,… để tương thích với dòng iPad Pro mới.