Apple phát hành iOS 15.4 và iPadOS 15.4 developer beta 2

Ngày 9/2, Apple đã phát hành bản beta thứ hai của bản cập nhật iOS/iPadOS 15.4 cho các nhà phát triển để bổ sung thêm các tính năng mới chưa xuất hiện trong bản iOS 15.

 

 

ios15-4-sieu-ban-re

 

 

Được biết, bản iOS/iPadOS 15.4 beta 2 xuất hiện khoảng 2 tuần sau khi Apple phát hành bản beta đầu tiên để mang đến rất nhiều tính năng mới.

Vẫn như thông lệ, Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS/iPadOS 15.4 beta 2 để kiểm tra trước khi tung ra bản chính thức dành cho tất cả người dùng. Nếu người dùng đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple, bản cập nhật iOS/iPadOS 15.4 beta 2 sẽ xuất hiện trong mục cập nhật phần mềm. Còn nếu không sẽ phải chờ đến lúc bản public beta xuất hiện thì người dùng mới được cập nhật.

 

ios15-4-sieu-ban-re

 

Theo trang Macrumors, mặc dù không có nhiều tính năng mới đáng chú ý như bản beta đầu tiên nhưng bản iOS/iPadOS 15.4 beta 2 vẫn đem tới một thay đổi. Đầu tiên, Apple cải tiến tính năng hỗ trợ mở khóa Face ID khi người dùng đeo khẩu trang. Người dùng có thể sẽ được nhắc “Nhìn xuống” để mở khóa thiết bị của mình. Bên cạnh đó, còn bổ sung hỗ trợ tính năng “Nhấn để thanh toán trên iPhone”.

Bản cập nhật này cũng giúp chuẩn bị cho ID kỹ thuật số trong Wallet hay sửa một số lỗi nhỏ khác.

Nguồn: Macrumors