Apple phát hành iOS 15.5 và bản iPadOS 15.5 beta 2 cho các nhà phát triển.

Hai tuần sau khi bản beta đầu tiên được giới thiệu thì mới đây Apple đã gửi đến các nhà phát triển bản beta thứ hai của iOS 15.5 và iPadOS 15.5.

ios15-5-sieu-ban-re

Theo trang Macrumors, hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ mang tính năng gì trên bản iOS 15.5 beta 2. Tuy nhiên một số tính năng trong bản iOS 15 vẫn chưa được phát hành nên nhiều khả năng công ty đang làm việc để đưa chúng lên IOS 15.5. Một trong những bản cập nhật lớn của iOS 15 trước khi Apple chuyển sang iOS 16.

Bên cạnh đó iOS 15.5 beta 2 dường như còn tập trung vào việc cải thiện hiệu suất. Việc này mang đến khả năng hoạt động tốt nhất. Và nó sẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

ios15-5-sieu-ban-re

Hiện tại, các nhà phát triển đã có thể tải xuống bản iOS 15.5 beta 2 trên iPhone của mình bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung> Cập nhât phần mềm. Apple cũng đã phát hành một bản cập nhật iPadOS 15.5 beta 2 dành cho iPad với một số bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

Dự kiến sẽ có một bản public beta sẽ sớm được phát hành. Nó cho phép người dùng tham gia chương trình beta mới này của Apple. Tuy nhiên trước khi tải về người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến hành tham gia chương trình dùng thử của Apple. Khi có trục trặc và muốn trở lại phiên bản hệ điều hành trước (hiện tại là iOS 15.4.1) sẽ cần bản sao lưu dữ liệu cũ.

Nguồn: Macrumors