Apple phát hành iOS/iPadOS 14.5 beta 3, bổ sung thêm một vài tính năng mới kèm cải thiện hiệu năng

Mới đây, Apple đã phát hành iOS và iPadOS 14.5 beta 3 dành cho các nhà phát triển và người dùng đăng kí thử nghiệm. Bản cập nhật mang tới một vài tính năng mới và cải thiện hiệu suất máy.

 

apple-phat-hanh-ios-14-5-beta-3-sieu-ban-re

 

Vậy là chỉ sau 2 tuần phát hành phiên bản Beta 2 của iOS và iPadOS 14.5, ngày hôm nay, Apple lại tiếp tục tung ra phiên bản Beta 3 dành cho iOS/iPadOS 14.5 cho các nhà phát triển và người dùng đăng kí thử nghiệm.

 

apple-phat-hanh-ios-14-5-beta-3-sieu-ban-re

 

Cụ thể, iOS 14.5 Beta 3 cung cấp thêm tính năng hỗ trợ Apple Card Family và mang tới một vài cải thiện khác cho ứng dụng Music, cùng một số cải tiến về hiệu năng cũng như độ ổn định dành cho máy.

Như bạn đọc đã biết, iOS 14.5 là một bản cập nhật lớn nhất dành cho iOS 14 cho tới nay, với mục đích chính là mang tới nhiều tính năng mới. Bắt đầu từ bản iOS 14.5, Apple đã giúp cho việc mở khóa FaceID của người dùng khi đang đeo khẩu trang đơn giản hơn với tính năng “Mở khóa bằng Apple Watch”.

 

​apple-phat-hanh-ios-14-5-beta-3-sieu-ban-re​

 

Ở các bản iOS 14.5 beta trước đây, Apple cũng đã mang tới một loạt các tính năng như App Tracking Transparency, các nâng cấp lớn có liên quan đến ứng dụng Nhạc, biểu tượng cảm xúc mới, tối ưu hóa để giảm sự xuất hiện của ánh sáng mờ.

Để có nhận nâng cấp được bản cập nhật Beta này, người dùng sẽ buộc phải đăng kí chương trình Nhà phát triển với Apple thì mới có thể tải được bản cập nhật này.