Apple phát hành watchOS 7.6.1 với các bản cập nhật quan trọng

Apple đang kêu gọi chủ sở hữu Apple Watch cài đặt bản cập nhật lên watchOS 7.6.1 để khắc phục một lỗ hổng bảo mật quan trọng.

 

WATCHOS-SIEU-BAN-RE

 

 

Theo ghi chú bảo mật của Apple, bản cập nhật watchOS 7.6.1 đã sửa một lỗ hổng IOMobileFrameBuffer, khiến kẻ khác có thể truy cập vào đồng hồ của người dùng bất cứ lúc nào tùy thích. Nó có thể đã bị khai thác tích cực để thực thi mã tùy ý với đặc quyền hạt nhân.

Bản vá được cung cấp bởi bản cập nhật watchOS 7.6.1 giải quyết vấn đề hỏng bộ nhớ bằng cách sử dụng xử lý bộ nhớ được cải thiện. Với bản watchOS 7.6.1 đây là phiên bản cập nhật để Apple vá lỗ hổng. Cụ thể, nó sẽ yêu cầu những người có Apple Watch Series 3 hoặc mới hơn cài đặt nó càng sớm càng tốt.

 

WATCHOS-SIEU-BAN-RE

 

Để cài đặt, người dùng hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone. Sau đó nhấn vào Chung > Cập nhật phần mềm và người dùng sẽ thấy lời nhắc cập nhật. Để cài đặt bản cập nhật, Apple Watch của người dùng cần được cắm trên bộ sạc và nằm trong phạm vi phủ sóng của iPhone được kết nối Wi-Fi của bạn.

Lưu ý: đồng hồ thông minh của bạn phải được sạc ít nhất 50% thì quá trình cài đặt mới bắt đầu. Không khởi động lại đồng hồ hoặc tháo đồng hồ khỏi bộ sạc cho đến khi quá trình cập nhật hoàn tất.