Apple ra mắt AirTag phiên bản giới hạn tại Nhật Bản để chào đón năm mới

Apple AirTag được thiết kế như một thiết bị hỗ trợ tìm kiếm chìa khóa hoặc đồ vật bị thất lạc, đây là một trong những sản phẩm gây tranh cãi nhất của Apple.

 

apple-airtag-sieu-ban-re

 

 

Các thiết bị hỗ trợ tìm kiếm đồ đạc đã có từ rất lâu, tuy nhiên mẫu Apple AirTag vẫn là sản phẩm thu hút dư luận nhiều nhất khi ra mắt. Mặc dù nó gây rất nhiều tranh cãi nhưng Apple AirTag vẫn chứng minh được độ hữu dụng của mình thông qua nhiều tính năng nổi bật.

 

​ apple-airtag-sieu-ban-re

 

Với dung lượng lên đến 1 năm sử dụng cùng với tính năng hỗ trợ tìm kiếm, định vị chính xác vị trí. Đặc biệt AirTag có thiết kế nhỏ gọn độc đáo, đây là một sản phẩm rất đáng mua nhất là đối với những ai có quá nhiều đồ đạc hoặc những người hay quên.

Và mới đây Apple đã cho ra mắt phiên bản giới hạn của Apple AirTag tại Nhật Bản nhằm chúc mừng ngày Tết của nước này. Thiết bị này chỉ có tại Nhật Bản và kể cả khi bạn đang sống ở đây, thì cũng chỉ có 20.000 khách hàng mua các sản phẩm nhất định của iPhone mới được nhận phiên bản AirTag đặc biệt này.

 

apple-airtag-sieu-ban-re

 

Logo chú hổ trên mẫu Apple AirTag phiên bản giới hạn này đánh dấu năm Hổ sắp tới, được tính từ tháng 1 năm 2022. Người dùng cần phải mua iPhone 12, iPhone 12 mini, hoặc iPhone SE vào ngày 2 tháng 1 hoặc 3 tháng 1 để nhận được phiên bản giới hạn này.